Giới Thiệu

By admin,
01:27:27 6/7/2019

Xưởng sản xuất bao bì Group với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn bao bì nhựa, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tận tâm trong công việc chúng tôi tự tin đem đến những mẫu bao bì nhựa giá rẻ, chất lượng in ấn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất thị trường tphcm.

Baobigroup.com sẽ là đơn vị đi đầu đem những sản phẩm tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất đến mọi người, hãy liên hệ ngay công ty chúng tôi để được tư vấn mẫu mã bao bì nhựa chất lượng nhất nhé.

Công ty Baobigroup xưởng sản xuất bao bì nhựa hcm

Phường châm của công ty Baobigroup

Với phương châm hoạt động của Baobigroup “Bạn – Bàn – Bán” là đây là kim chỉ nam giúp công ty hoạt động một cách nhanh chóng và cụ thể nhất, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những mẫu bao bì nhựa chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo. Hiện nay công ty Baobigroup đang áp dụng quy trình sản xuất là ISO: 9001: 2008 chất lượng cao, với phương châm 3B kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ có năng lực chúng tôi luôn muốn đem đến chất lượng bao bì tốt nhất giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quy trình sản xuất và in ấn trục đồng giá rẻ tphcm

Chúng tôi giới thiệu thêm về đội ngũ sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất bao bì, hiểu biết về máy móc và các thiết bị của công ty, chính vì thế nên cho ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo nhất.

Bên cạnh đó công ty sản xuất bao bì Group luôn là người đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới vào sản xuất và in ấn bao bì nhựa để phục vụ khách hàng.

Xưởng sản xuất bao bì và in ấn trục đồng chất lượng hcm

Với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức bao bì dày dặn kinh nghiệm cho nên chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, yên tâm trong quá trình đặt bao bì hay là đặt in ấn.

Công ty baobigroup xưởng sản xuất bao bì nhựa giá rẻ hcm

Thế mạnh của công ty Baobigroup

Thiết kế theo mẫu của khách hàng: Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn đem đến những mẫu thiết kế chuyên nghiệp nhất phù hợp với mọi khách hàng, thiết kế miễn phí cho khách hàng, luôn đem đến những mẫu mã thiết kế chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất, không làm cho khách hàng phải phụ lòng tin tưởng.

Công nghệ in trục đồng: Công ty baobigroup với hệ thống máy in trục đồng tự động chúng tôi sẽ đem đến những mẫu bao bì nhựa chất lượng nhất dành cho các siêu thị, các shop thời trang với số lượng tối thiểu 200kg/1size, chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong việc giao hàng đúng tiến độ và chất lượng đảm bảo nhất.

Mẫu bao bì đa dạng: Đến với Baobigroup các bạn sẽ được trải nghiệm với tất cả các loại bao bì nhự HD, PE,PP, HD zin, HD sữa, túi 2 quai siêu thị, chúng tôi là đơn vị cung cấp các mẫu bao bì nhựa chất lượng đảm bảo nhất trên thị trường.

Những lợi ích khi quý khách đặt hàng tại công ty chúng tôi:

– Chúng tôi cam kết sẽ nhận lại tất cả các sản phẩm và chịu mọi chi phí nếu sản phẩm không đúng với yêu cầu của khách hàng.

– Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ Miễn phí thiết kế mẫu và tư vấn cho quý khách .

– Miễn phí giao hàng trong nội thành.

Đặc biệt: Nếu quý khách không có nhiều thời gian, chúng tôi sẽ hỗ trợ phục vụ tận nhà miễn phí, quý khách không phải tốn thời gian đi xem mẫu, chất liệu…