Chính sách đổi trả hàng

By admin,
04:48:32 13/6/2019

Quý khách khi mua hàng tại Baobigroup hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình nhận được. Baobigroup cam kết tất cả các sản phẩm được gửi đến quý khách hàng đều là sản phẩm chất lượng, đúng với thông tin mô tả trên website và đơn hàng của khách.

Trường hợp quý khách nhận được sản phẩm không đúng với yêu cầu quý khách khi đặt hàng, bị lỗi kỹ thuật, quý khách hoàn toàn có yêu cầu gửi trả sản phẩm lại cho Baobigroup để đổi sang sản phẩm khác trong vòng 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Baobigroup xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp Quý khách thông báo cho baobigroup.com sau thời gian này.

►Sản phẩm áp dụng:

Dành cho tất cả các sản phẩm tại Baobigroup

►Chính sách đổi hàng

Sản phẩm được đổi nhiều lần trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

►Hướng dẫn đổi sản phẩm

Cách 1: Đổi sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể mang sản phẩm trực tiếp đến công ty Baobigroup tại địa chỉ: 193/1 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Cách 2: Đổi sản phẩm qua hình thức vận chuyển:

Quý khách có thể liên hệ thông báo hàng lỗi qua số hotline 0908.308.240 hoặc email inanbaobigroup@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ đổi trả tận nơi cho khách.

►Điều khoản và điều kiện đổi hàng

Vui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn đầy đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn.

– Sản phẩm bị lỗi do kỹ thuật in như sai màu sắc so với quy định, cắt sai thành phẩm, thiếu sản phẩm, không đúng theo yêu cầu thiết kế.

– Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho phép đổi hàng (05 ngày kể từ thời điểm nhận hàng).

– Quý khách chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung khi xác nhận in ấn và Baobigroup có nhiệm vụ thực hiện đúng nội dung của khách khi xác nhận đơn hàng. Baobigroup luôn mong muốn mang đến cho khách những sự hài lòng tuyệt đối nhất!